พัฒนาฐานลูกค้า
เพื่อเพิ่มโอกาสในการขยายธุรกิจ

ขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

ปัจจุบันเป็นยุคของข้อมูลในอินเตอร์เน็ต การที่จะพึ่งพาการจัดงานแสดงสินค้าและพนักงานเพื่อหาผู้ซื้อและผู้ขายที่เป็นเป้าหมายอาจมีค่าใช้จ่ายสูงแต่ผลลัพธ์อาจไม่ได้ตรงตามความคาดหวัง ดังนั้นคุณควรที่จะมั่นใจว่าต้องใช้แรงและเวลาให้เกิดประโยชน์สูงสุด

จากข้อมูลกว่า 130 ล้านบริษัททำให้สามารถค้นหาผู้ซื้อผู้ขายได้อย่างรวดเร็ว และคุณยังสามารถค้นหาลูกค้าจากทั้งต้นน้ำและปลายน้ำของห่วงโซ่อุปทาน เช่น โรงงานผลิต ซัพพลายเออร์ ตัวกลางจัดจำหน่าย และห้างสรรพสินค้า

เข้าถึงข้อมูลการติดต่อผู้บริหารในคลิกเดียว

คุณสามารถดูข้อมูลการติดต่อแบบเรียลไทม์ของบริษัททั่วโลกกว่า 130 ล้านแห่ง เช่น ชื่อ ตำแหน่ง ช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย และยังมีข้อมูลการนำเข้าและการส่งออกจาก 141 ประเทศจากอินเตอร์เน็ต
โดยเราได้รวมข้อมูลสำคัญทั้งหมดไว้เพื่อให้คุณได้สะดวกต่อการขาย และเพิ่มโอกาสการปิดยอดขายได้

เพิ่มประสิทธิภาพในการพัฒนาฐานลูกค้า

บริการ iTrader ของเรามีข้อมูลครอบคลุมหลากหลายมิติ เช่น ข่าวสาร โครงสร้างบริษัท การเปลี่ยนแปลงผู้บริหาร การเงิน และอื่นๆ ซึ่งจากข้อมูลเหล่านี้เราสามารถช่วยให้คุณระบุผู้ที่มีอำนาจในการตัดสินใจในแต่ละกรณีของบริษัทลูกค้าได้อย่างแม่นยำ และยังค้นหาลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

Continued
Service Excellence

Operation Training

เทรนการใช้งานฟังก์ชันต่างๆในแพลตฟอร์มพร้อมทั้งยกตัวอย่างการ ประยุกต์ใช้งานข้อมูลจริงในสถาณการณ์ต่างๆ

Provide Guidance

ให้คำปรึกษาลูกค้าเพื่อให้มั่นใจว่าจะใช้โปรแกรมได้ประสิทธิภาพสูงสุด

24/7 Assistance

ทีมงานของเราพร้อมให้ช่วยเหลือและตอบข้อสงสัยลูกค้าตลอดเวลา 24/7 ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าดำเนินการได้อย่างราบรื่นและต่อเนื่อง

อ่าน Solution อื่น ๆ ต่อ....

วิเคราะห์ตลาด

พัฒนาลูกค้า

ประเมินคู่แข่ง

บริหารความสัมพันธ์ลูกค้า